พิมรี่พาย ทำบุญครั้งใหญ่ อาสาติดไฟฟ้าพัฒนาสำนักสงฆ์

บอกเลยว่าในขณะนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับแม่ค้าออนไลน์ ที่โด่งกังที่สุด ณ ตอนนี้อย่าง พิมรี่พาย แม่ออนไลน์ที่มักจะมาพร้อมคอนเทนต์ทำความดีเพื่อสังคมเป็นประจำ ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่ติดตาม จนตอนนี้มีผู้ติดตามช่องพิมรี่พายถึง 3,000,000 subscribers แล้ว ไม่ว่าจะขายอะไรก็มีคนเข้ามาดู เข้ามาอุกหนุุนมากมายเลย เพราะความจริงใจ และความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทำให้เธอขายของได้ดีตลอด

ล่าสุด สาวพิมรี่พายก็ได้ออกไปทำความดีเพื่อสังคมอีกครั้ง โดยครั้งนี้ เธอได้ไปสำนักสงฆ์เขาพะเนียง จ.สระบุรี ซึ่งสำนักสงฆ์แห่งนี้อยู่ห่างไกลความเจริญ ไม่มีไฟฟ้าใช้ ทั้งในส่วนของตัววัดและตามบ้านของชาวบ้าน ทำให้คนที่พื้นที่นี้ใช้เทียนและตะเกียงเพื่อเป็นแสงสว่างเท่านั้น

ในส่วนของพระสงฆ์ เวลาที่จะต้องสวดมนต์ทำวัตรก็ต้องอาศัยเพียงเทียนเล่มเดียว ซึ่งปัญหาของการไม่มีไฟฟ้าใช้ ก็เพราะว่าติดปัญหาเรื่องเงินที่จะไปจ่ายค่าไฟ ทำให้ไม่มีไฟใช้จนถึงทุกวันนี้ ซึ่งการไม่มีไฟฟ้าก็ส่งผลต่อการไม่มีน้ำปะปาใช้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังพบอีกด้วยว่ากุฎีของพระสงฆ์ขนาดเล็กที่ทำมาผิดขนาด จนทำให้พระสงฆ์ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก

พิมรี่พาย ได้บอกว่า เธอนั้นมีความสุขกับการให้ เธอเชื่อว่า ยิ่งให้ยิ่งได้ นั้นเองคะ ขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ  มาชมคลิปกันเลย

ขอบคุณ พิมรี่พาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *